Hí hửng đặt Pizza Mexican ăn cho sang, cô gái vỡ mộng khi nhận bánh có… 7 miếng thịt heo luộc


Vỡ mộng khi mua quần áo online dường như đã trở thành câu chuyện bất hủ trên MXH. Và khi mà chúng ta không chỉ mua được quần áo qua một cú click chuột thì “cú lừa” còn mở rộng ra ở nhiều thứ khác, ví dụ như từ đồ ăn chẳng hạn. Bạn biết đấy, bây giờ ngồi tại nhà bạn có thể đặt mua ngay một phần ăn thịnh soạn rồi gửi gắm cho các dịch vụ shipper chuyển đến tận nhà để thưởng thức. 

Nhưng cũng có câu “hiện đại thì hại điện”, cái hại ở đây chính là có khi bạn sẽ nhận được một phần ăn khác xa hình ảnh minh hoạ trong menu và chất lượng cũng như mùi vị của nó thì đủ khả năng thách thức luôn cả giới sành ăn Facebook.

Mới đây, cô bạn có nickname D.T đã vỡ mộng hoàn toàn khi nhận được món Pizza Mexican từ nhà hàng pizza. Dĩ nhiên là trước khi đặt món, D.T đã xem kỹ thành phần món ăn, hình dạng món ăn và cũng có mường tượng được nó sẽ có vị như thế nào. Ai ngờ, người tính không bằng trời tính, D.T sốc nặng khi dịch vụ vận chuyển mang đến cho mình 1 phần pizza với 7 miếng thịt heo luộc trắng nhách bên trên. Nhìn thôi đã muốn tụt hết cảm giác ăn uống rồi!

Hí hửng đặt Pizza Mexican ăn cho sang, cô gái vỡ mộng khi nhận bánh có... 7 miếng thịt heo luộc - Ảnh 1.

Miếng bánh pizza Mexican có 7 miếng thịt luộc bên trên khiến D.T bị sốc.

Chia sẻ của D.T sau khi được đăng trong một hội review đồ ăn có tiếng trên MXH đã hút hơn 8.4k like và rất nhiều bình luận chia sẻ. D.T đã phản hồi đến nhà hàng pizza ngay sau đó nhưng không nhận được bất kỳ giải thích thoả đáng nào từ nơi này.

“Khi nhận được bánh, mình mở ra xem thấy lớp phô mai trăng trắng mình nghĩ chưa chín hẳn nên lật lớp phô mai lên kiểm tra. Còn thịt, thoạt đầu mình nghĩ đó là thịt gà nhưng khi cầm đũa lên gắp thì phát hiện ra là thịt lợn. Khi đặt bánh mình có xem cả hình ảnh và thành phần của bánh nên đoán rằng có thể nhân viên cửa hàng này cũng làm 1 chiếc bánh cho mình ăn và lấy nhầm cái ấy giao cho khách. Có nhiều bạn trên mạng nói từng ăn loại bánh này rồi và cũng rất oke, có thể là do mình đen thôi”, D.T phân tích.

Hí hửng đặt Pizza Mexican ăn cho sang, cô gái vỡ mộng khi nhận bánh có... 7 miếng thịt heo luộc - Ảnh 2.

Phản hồi của khách hàng về chiếc bánh kì lạ.

Bài viết khác Xem thêm