Tình cũ của rapper Andree dính nghi vấn hẹn hò đồng giới với gái xinh quyến rũ có body “đốt mắt”


Thời đại của vẻ đẹp sexy, phóng khoáng lên ngôi thì body đẹp cũng là một dạng “tuyên ngôn” mạnh mẽ của những cô nàng biết yêu thương bản thân và tự tin, độc lập. Cứ thấy ai chăm chỉ tập gym rồi sở hữu 3 vòng “đốt mắt” là phải thả tim ầm ầm thôi!

Mới đây, 2 cô nàng cùng sở hữu phong cách siêu quyến rũ, sexy với style năng động, trẻ trung đang được hỏi info rần rần trên các diễn đàn trai xinh – gái đẹp. Gái xinh đứng một mình đã hot mà 2 cô gái cùng nóng bỏng lại còn chơi thân với nhau thì bảo sao dân tình không “phát sốt”. Nhiều tin đồn còn cho rằng họ hẹn hò đồng giới và đang là một cặp chứ không chỉ đơn thuần là bạn.

Tình cũ của rapper Andree dính nghi vấn hẹn hò đồng giới với gái xinh quyến rũ có body đốt mắt - Ảnh 1.

Hai cô nàng cùng nóng bỏng, quyến rũ

Tình cũ của rapper Andree dính nghi vấn hẹn hò đồng giới với gái xinh quyến rũ có body đốt mắt - Ảnh 2.

Nhiều tin đồn cho rằng ex của Andree đang hẹn hò đồng giới

Một trong 2 cô nàng này hoá ra không phải ai xa lạ mà mình là tình cũ của rapper Andree – Nguyễn Ngọc Chi. Ngọc Chi từng đi du học Mỹ và nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, sexy với làn da nâu cùng đôi môi dày gợi cảm. Bạn thân của Ngọc Chi là Lê Mỹ Kim, sinh năm 1996 và hiện đang làm công việc trong ngành thẩm mỹ.

Được biết, Ngọc Chi và Mỹ Kim mới chỉ chơi thân được khoảng 2 tháng nhưng lại rất hợp cạ và nhanh chóng trở nên thân thiết. Việc gặp một cô gái có style giống mình đôi khi sẽ làm con gái nhưng ngược lại, Ngọc Chi và Mỹ Kim thấy tìm được ai đó có gu giống mình rất thú vị nên đã cùng nhau chia sẻ đam mê với gym và làm đẹp. Nhiều người nhầm họ là chị em hay đang hẹn hò đồng giới. Mỹ Kim chia sẻ: “Tụi mình quý mến nhau lại rất hợp tình nên chơi với nhau không phải giữ kẽ. Thực ra cả hai đứa đều có chút mạnh mẽ và “đàn ông” nên lại càng sòng phẳng, dễ chơi chứ không có chuyện yêu đương, cặp kè”.

Mỹ Kim chỉ cao 1m55 nhưng lại sở hữu body nuột nà

Dù chỉ cao 1m55 nhưng Mỹ Kim sở hữu thân hình cân đối với số đo 3 vòng là 85-58-86. Cô nàng này từng giảm 8kg trong 4 tháng để có được thân hình đang ngưỡng mộ hiện tại.

Chơi thân mà hợp ý lại còn cùng nhau ngày càng đẹp lên và quyến rũ hơn như Ngọc Chi và Mỹ Kim thì đúng là một tình bạn healthy và balance quá nè

Bài viết khác Xem thêm