Thưởng thức chả mực giã tay Hạ Long miễn phí tại lễ lội Travel Fest


Từ 15 đến 17/3, khi đến gian hàng của du thuyền Paradise tại lễ lội Travel Fest khách hàng sẽ thưởng thức miễn phí chả mực giã tay Hạ Long.

Chả mực giã tay là đặc sản trứ danh của Hạ Long, món ăn hợp khẩu vị nhiều người, dễ chế biến. Chả ngon khi người thưởng thức cảm nhận được độ giòn, dai của mực, chút vị thơm và cay nồng của hạt tiêu, thường ăn kèm cơm trắng, xôi, bánh cuốn hay bánh mỳ.

chả mực giã tay Hạ Long

Chả mực giã tay Hạ Long là món ăn nổi tiếng. 

Chả mực chuẩn bị tại hội chợ Travel Fest (diễn ra TTTM Aeon Mall Long Biên) được làm thủ công bởi đầu bếp trên du thuyền 5 sao Paradise nguyên liệu sử dụng là hải sản tươi ở địa phương, chế biến theo công thức truyền thống.

Ông Nguyễn Thạc Thiết, bếp trưởng hệ thống du thuyền Paradise Hạ Long cho biết, hiện nay hầu hết món chả đều được giã bằng máy, ghé thăm gian hàng trong lễ hội là cơ hội tốt để du khách thưởng thức món chả chuẩn vị. “Chúng tôi cũng phục du khách trên du thuyền bằng chả mực được giã tay, đảm bảo giữ đúng chất lượng, vị truyền thống của chả mực Hạ Long”, ông nói.

du thuyền bằng chả mực được giã tay

Du thuyền Paradise phục vụ du khách món chả mực được giã tay. 

Chả mực Hạ Long được chế biến bởi đầu bếp cũng được đóng gói và bán với mức giá từ 530 nghìn đồng một kg, khách có thể đặt mua hàng tại gian hàng A3 của du thuyền Paradise trong ngày diễn ra hội chợ.

Bên cạnh miễn phí thưởng thức chả mực giã tay nổi tiếng, Paradise còn mang tới những ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh miễn phí thưởng thức chả mực giã tay nổi tiếng, Paradise còn mang tới những ưu đãi hấp dẫn khi tham gia lễ lội Travel Fest. 

Bên cạnh miễn phí thưởng thức chả mực giã tay nổi tiếng, Paradise còn mang tới những ưu đãi hấp dẫn trong dịp này. Với chi phí từ 2,75 triệu đồng bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ du thuyền, nghỉ khách sạn tốt tại Vịnh Hạ Long hoặc lựa chọn các gói nghỉ dưỡng một, 2 đêm trên du thuyền và khách sạn Paradise Suites Hạ Long. 

Ngọc Thi

Nhận Chứng nhận dịch vụ xuất sắc năm 2018 trên chuyên trang du lịch uy tín TripAdvisor du thuyền Paradise với Paradise Elegance, Paradise Luxury, Paradise Peak và Paradise Explorer luôn đi tiên phong trong lĩnh vực du lịch du thuyền sang trọng trên Vịnh Hạ Long. Tháng 2/2019, du thuyền Paradise Elegance đã được lựa chọn để tiếp đón phái đoàn cấp cao Triều Tiên tới thăm Vịnh Hạ Long trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của chủ tịch Kim Jong-Un.

Bài viết khác Xem thêm