Tiếp viên hàng không chia sẻ chuyện tình bí mật được kể trên túi nôn


Một năm kể từ khi cô gái trẻ viết về tình yêu đơn phương lên chiếc túi giấy, nhiều người háo hức muốn biết được kết quả.

Mới đây, một tiếp viên hàng không đã kể lại câu chuyện tình yêu viết trên túi nôn mà cô tìm thấy vào đầu năm 2018 lên trang Reddit. Một năm đã trôi qua, nữ nhân viên này vẫn giữ nguyên vẹn tờ giấy với những dòng chữ viết tay.

Theo đó, trong chuyến bay từ Miami đến thủ đô Washington (Mỹ), cô gái trẻ có tên Andrea cảm thấy buồn chán. Cô lấy chiếc túi nôn để ở lưng ghế phía trước và bắt đầu ghi lên đó kế hoạch tỏ tình với chàng trai cô thích. 

Người mà cô phải lòng là cậu bạn thân. “Tôi đã mua vé vào đêm qua, vì tôi có cảm tình với người bạn thân nhất của mình. Tôi muốn làm cậu ấy ngạc nhiên khi nhìn thấy tôi ở sân bay tại Washington, trong kỳ nghỉ của cậu ấy”, cô gái trẻ bày tỏ cảm xúc của mình trên những khoảng trống của túi giấy nôn.

Cô gái trẻ đã kể về câu chuyện tình yêu của mình. Ảnh: Mirror.

Cô gái trẻ kể về câu chuyện tình yêu của mình. Ảnh: Mirror.

Andrea giới thiệu mình là sinh viên, 21 tuổi và sẽ đến Australia học trong 5 tháng. Cô chỉ có 4 ngày trước khi rời khỏi nước Mỹ và thổ lộ tình cảm với bạn trai.

Trong nhật ký, Andrea tự hỏi đây có phải là quyết định táo bạo, và cô thực sự không biết sẽ nói những gì khi gặp người thương. Cô cho hay việc mình chia sẻ lên chiếc túi này vì không biết làm gì trên máy bay, Wi-Fi không có và cô đang rất lo lắng. Cốc cà phê mà cô đang uống không giúp cô bình tâm hơn. 

Cuối dòng chia sẻ, Andrea hy vọng ai đó cũng sẽ làm điều tương tự giống cô và cô gửi lời chúc may mắn đến người ấy. 

Câu chuyện tình yêu của Andrea nhanh chóng được nhiều người quan tâm với hơn 1.000 bình luận. Phần lớn độc giả đều bày tỏ mong muốn biết được cái kết của chuyện tình đơn phương này. Tuy nhiên đến nay, cô gái và tình yêu này vẫn là một bí ẩn. 

Bài viết khác Xem thêm