TST tourist giảm 2 triệu tour mùa thu Bắc Âu


Tour đi Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch khởi hành ngày 20/9 giá 63,98 triệu đồng giảm còn 61,98 triệu đồng khi khách hàng đặt tour trước ngày 20/8.

Đại diện TST tourist cho biết, tour du lịch mùa thu Bắc Âu đi Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch trong 8 ngày là hành trình trải nghiệm những giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc đặc sắc của vùng Bắc Âu. 

polyad

Đăng ký tham gia tour, khách hàng sẽ được đến những thành phố nổi tiếng ở Thụy Điển như: Karlstad, Helsingbor, Giotheburg và thủ đô Stockholm. Thời điểm tháng 9, nhiệt độ ở Thụy Điển mát mẻ, sắc vàng mùa thu ngập tràn trên những cánh rừng, những góc phố cổ lãng mạn, hay những thánh đường Karlstad, Riddarholm… Du khách sẽ được đặt chân đến pháo đài Karnan oai hùng, hay cung điện Stockholm tráng lệ, vườn thực vật Giothenburg rực rỡ sắc lá vàng, đỏ.

polyad

Đến thăm Đan Mạch, du khách sẽ được ghé qua bến cảng Langilinic, nơi có bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng, bên cạnh đó là cung điện Amalienborg, cung điện Christiansborg được xây dựng theo phong cách kiến trúc baroque ấn tượng.

Kết thúc hành trình là những ngày khám phá vẻ đẹp Oslo – thủ đô Na Uy, địa danh gắn liền với những chiếc thuyền Viking khổng lồ. Du khách sẽ được đến thăm bảo tàng thuyền Viking và lắng nghe những câu chuyện huyền thoại thú vị. Oslo còn thu hút du khách bởi lâu đài Akershus được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ XIII, dưới thời  vua Yukang V chống quân xâm lược. Chuyến đi du lịch mùa thu Bắc Âu hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị

Nha Trang

TST tourist – Địa chỉ: Biệt thự số 10 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM.

Số điện thoại: 02839328328.

Hotline: 0909026118 – 0909026658

Truy cập website để cập nhật thông tin chi tiết. 

Bài viết khác Xem thêm