Nghẹn lòng với số phận người mẫu 9X ung thư buồng trứng


 – “Mỗi lần con đau đớn tôi chỉ biết lặng nhìn con mà khóc” – bà Minh Thúy, mẹ của người mẫu ung thư giai đoạn cuối không còn tiền chữa trị ngậm ngùi chia sẻ.

Mẹ Kim Anh chia sẻ về cuộc sống mưu sinh kiếm tiền chữa bệnh cho con:

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê đăng tải bài viết kêu gọi sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, mạnh thường quân dành cho người mẫu trẻ Kim Anh đang bị mắc bệnh ung thư. Ngay lập tức, câu chuyện về người mẫu Kim Anh được sự quan tâm của khán giả và người hâm mộ.

Nghẹn lòng với số phận người mẫu 9X ung thư buồng trứng
Kim Anh thời còn làm người mẫu.

Kim Anh sinh năm 1993, quê Nam Định. Sở hữu gương mặt góc cạnh và chiều cao lý tưởng, cô nhiều lần tìm kiếm cơ hội chứng tỏ bản thân tại các cuộc thi người mẫu lớn. Dù chưa đạt được thành tích cao song niềm đam mê cháy bỏng với sàn diễn không bao giờ biến mất trong tâm trí cô. Ngay cả khi trên giường bệnh, Kim Anh vẫn ước mình có thể đứng trên sàn diễn dù chỉ một lần.

Gia đình phát hiện Kim Anh ung thư vào năm 2013, lúc đó cô đã phải mổ một bên buồng trứng. Bác sĩ có dặn là 2 – 3 năm sau quay lại điều trị. Tuy nhiên lúc đó Kim Anh đi học và đi làm thêm để phụ giúp gia đình nên xin từ chối. B

Bài viết khác Xem thêm