Tận cùng của sỉ nhục cũng không ngăn tôi làm ca sĩ


 Chi Pu cho rằng dư luận đang chăm chăm vào những điều tiêu cực về mình, thay vì công nhận những nỗ lực của cô và ekip thời gian qua.

Bộ phim “Mối tình đầu của tôi” mới có buổi ra mắt với dàn diễn viên chính: Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Bê Trần, Bình An,… sau nhiều lần phải dời lịch chiếu vì gặp trục trặc.

Trở lại đóng phim sau hai năm thử sức ở vai trò ca sĩ, Chi Pu có những chia sẻ về dự án cùng những tranh cãi thời gian qua về con đường âm nhạc cô đang theo đuổi.

Không sợ bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc

– Sau nhiều lần dời lịch chiếu với không ít trắc trở, dự án truyền hình do chị đóng chính cuối cùng cũng được khởi chiếu, cảm xúc trong chị hiện tại thế nào?

Với bộ phim “ Mối tình đầu của tôi”, tôi đã chờ đợi ròng rã suốt hai năm trước khi nhận được tin phim sẽ chính thức lên sóng. Phim trước đó vì một số trục trặc lại phải dời liên tục 3-4 lần khiến tôi cũng khá hụt hẫng. Có lúc tôi tự hỏi công sức vất vả của mọi người không biết có được phát sóng hay không.

Và đến hôm nay, khi đoàn phim tổ chức ra mắt và công chiếu bốn tập đầu, mọi thứ trong tôi trở nên thỏa mãn và hạnh phúc. Khoan bàn đến yếu tố hay dở, khen chê, tôi nghĩ những tiếng vỗ tay, tiếng cười của mọi người trong rạp chính là nguồn động lực cho cả ekip. Mẹ tôi cũng là người kén xem phim nhưng cũng phải thừa nhận phim thú vị. Tôi rất trông chờ vào phản ứng của khán giả khi phim chính thức lên sóng.

Bài viết khác Xem thêm