Xúc động khoảnh khắc người mẹ sinh con ngay trước cửa nhà, cả gia đình nháo nhào cùng đỡ đẻ


Mới đây, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại tình huống người mẹ sinh con ngay trước cửa nhà, được cả gia đình cuống cuồng cùng nhau đỡ đẻ được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người bất ngờ và xúc động.

Người mẹ được gia đình khiêng ra cửa đón xe đi bệnh viện – Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip hiển thị thời gian khoảng 0h15 ngày 2/1. Thời điểm này người mẹ bắt đầu trở dạ, những cơn đau dữ dội xuất hiện khiến chị gào thét. Chị được 3 người trong gia đình đưa ra cửa để đón xe vào bệnh viện, người khiêng đầu, người khiêng chân khệ nệ lách qua lối đi hẹp trong gian hàng chật chội.

Khi vừa ra đến cửa, người mẹ có dấu hiệu sinh, chị liên tục hét lên: “Ra rồi, thấy đầu rồi… nhanh lên…“.

Trước tình huống bất ngờ các thành viên trong nhà đều luống cuống, vội đặt người mẹ xuống rồi phân nhau các công việc. Người thì nhanh chóng gọi cấp cứu, người chạy vào nhà lấy thêm quần áo, khăn sạch… vội vã quá đến mức vướng cả chiếc khăn quàng cổ vào xe máy dựng góc nhà.

Người phụ nữ vội vàng đến mức bị mắc khăn vào chiếc xe máy – Ảnh cắt từ clip.

Một lúc sau, tiếng khóc chào đời của đứa trẻ cất lên. Bé được quấn trong chiếc khăn màu đỏ, được 1 người đàn ông bế chạy vào nhà. Có thể thấy dù bé đã ra đời an toàn nhưng người thân trong gia đình vẫn chưa hết bất ngờ và bối rối, mọi người vẫn khẩn trương hết chạy vào rồi lại chạy ra, mong mau chóng đưa được 2 mẹ con đến bệnh viện để được các y bác sĩ chăm sóc an toàn, kỹ càng hơn.

Em bé cất tiếng khóc chào đời, được bế vào nhà – Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip xuất hiện trên Facebook đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Khoảnh khắc em bé ra đời đầy thiêng liêng và bất ngờ ấy khiến không ít người xúc động.

Bạn N.N.A bình luận: “Xem mà thấy hồi hộp, lo lắng thay cho người nhà luôn ý, may mắn sao em bé đã ra đời an toàn. Đoạn clip này giữ lại để sau này làm kỷ niệm, xem lại chắc chắn rất vui“.

Không kịp đến bệnh viện nhưng may sao người mẹ đẻ dễ, em bé ra đời nhanh mà an toàn. Chúc mừng gia đình nhé” – chị K.L viết.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bài viết khác Xem thêm